Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài tập giúp phát triển cơ ở ngực

Phụ nữ thường tự hỏi  bản thân về một bài tập cho nâng ngực, nhưng họ thường rất khó đặt câu hỏi này một cách dễ dàng trong các phòng tập thể dục với huấn luyện viên của bạn, hoặc trước mặt mọi người trong lớp thể dục nhịp điệu của bạn. Vấn đề là không có cần thiết phải tập hợp được can đảm của bạn và tìm được người để có được câu trả lời cho bạn. Có một vài bài tập mà mục tiêu là tác động lên vùng ngực của bạn và có thể giúp cho bạn có thể gia tăng thêm số đo của vòng một.

Ngực đẹp

nang nguc noi soi an toan

Sẽ không có bài tập kỳ diệu mà biến một bộ ngực nhỏ thành một bộ ngực to ngay lập tức, có một vài động tác giúp bạn có thể làm để xây dựng các cơ ở ngực của bạn, điều này sẽ cung cấp cho các cô gái một sự thúc đẩy từ phía sau của ngực, là tiền đề tốt cho một bộ ngực to hơn. Điều tốt nhất là bạn nên thực hiện động tác tập ngực thường xuyên và đều đặn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt

Bộ ngực được làm bằng mô mềm, không cơ bắp. Tuy nhiên, các cơ bên dưới và phía sau bộ ngực có thể được săn chắc và định hình. Điều này sẽ giúp bộ ngực của bạn xuất hiện nhiều đường cong và quyến rũ. Sau đây là ba bước khác nhau để thử, tất cả đều dựa trên vị trí khác nhau, vì vậy bạn có thể làm việc này có dễ dàng hay không tùy thuộc vào thói quen hàng ngày của bạn! Hãy thử làm mỗi lần mỗi ngày trong vòng ba tháng.

Bài tập đầu tiên này không cần đạo cụ. Đơn giản chỉ cần đứng cách tường vài tấc, và đặt bàn tay của bạn ở phía trước của bạn, khoảng rộng bằng vai ngoài. Nghiêng về phía trước vào chúng cho đến khi mũi của bạn chạm vào tường, và giữ trong vài giây. Bạn sẽ cảm thấy kéo trong cơ ngực của bạn. Nếu không, chỉ cần điều chỉnh vị trí bàn tay của bạn cho đến khi bạn cảm nhận được.

Bạn sẽ cần trọng lượng của bạn cho các tập tiếp theo; nó là một bài tập cho mục tiêu nâng ngực. Nằm trên lưng của bạn với cánh tay của bạn kéo dài thẳng ra ngoài. Giữ trọng lượng của bạn trong mỗi bàn tay, từ từ đưa tay vào nhau, giữ cánh tay thẳng. Chạm vào bàn tay của bạn ở giữa, ngay trên ngực của bạn, và từ từ hạ thấp chúng trở lại xuống.

nang nguc noi soi gia bao nhieu

nang nguc noi soi gia bao nhieu

Một bài tập cuối cùng để nâng ngực là một trong những đơn giản, bạn có thể làm bất cứ nơi nào, ngồi thẳng và cao trên các cạnh của một chiếc ghế. Giữ trọng lượng tay thẳng xuống ở bên bạn, từ từ đưa tay thẳng ra bên cạnh bạn, đến chiều cao vai. Tạm dừng trong vài giây, và từ từ hạ thấp chúng trở lại xuống.

--------------------------------o0o--------------------------------

Bạn đã làm xong! Các bà tập này thường nhanh chóng và dễ dàng. Đây là các bài ​​tập tuyệt vời để nâng cao ngực, và nó sẽ không mất nhiều thời gian để nhận thấy những cơ ngực kéo ngực của bạn cao hơn một chút về phía trước và nhiều hơn nữa!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET