Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài tập thể dục cho việc nở ngực

Hầu hết chị em phụ nữ đều cảm thấy không hài lòng với kích cỡ ngực hiện tại của họ. Bởi vì các phương tiện truyền thông đã làm thay đổi suy nghĩ của những người đàn ông về cách đánh giá người phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ là người phụ nữ phải có ngực to, eo thon và mông nở, một người phụ nữ nhiều đường cong. Trong xã hội ngày nay một người phụ nữ với bộ ngực nhỏ được coi là kém hấp dẫn, sẽ không được người đàn ông để ý đến. Để trông hấp dẫn hơn, việc có một bộ ngực tròn và chắc đã trở thành điều bắt buộc.

nang nguc noi soi an toan - nang nguc noi soi gia bao nhieu

Tập thể dục cho nở ngực là một trong những cách rất hiệu quả để tăng kích thước bộ ngực một cách tự nhiên vì vậy hôm nay, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ chia sẻ với bạn một số các bài tập đã làm nên điều kỳ diệu đối với nhiều phụ nữ (trong đó có những khách hàng của Ngọc Phú) trên khắp cả nước Việt Nam.

3 bài tập nâng ngực rất hiệu quả

  1. Mát-xa - Đó là phương pháp nở ngực thần kỳ, là một cách rất hiệu quả và tự nhiên để tăng kích thước ngực của bạn, liệu pháp mát - xa kết hợp với tập thể dục thường xuyên cho vùng ngực sẽ làm tăng cơ hội gia tăng kích thước vòng một của bạn lên đến 60%. Mát - xa vùng ngực là điều cần thiết bạn phải làm mỗi đêm trước khi đi ngủ. Hai lý do chính tại sao mát - xa ngực là tốt cho việc gia tăng kích thước vùng ngực: Nó làm tăng tuần hoàn máu. Nó kích thích các tế bào vú và mô mỡ trong quá trình trao đổi, trong đó tiếp tục thúc đẩy sự phát triển vú. Các cải thiện tuần hoàn máu giúp tăng kích thước núi đôi nhanh chóng hơn bởi vì lưu lượng máu sẽ đến ngực của bạn dễ dàng hơn, điều đó sẽ trở thành tiền đề cho các thụ thể tế bào để hấp thụ các chất và yếu tố giúp gia tăng kích thước.                                                  matxa ngực
  2. Hít đất là một cách tuyệt vời để tăng kích thước vú. Hít đất giúp cải thiện vùng ngực của bạn và ngăn ngừa ngực bị chảy xệ, tạo cho bạn một khuôn ngực hoàn toàn đẹp và săn chắc.                                                             hít đất
  3. Chống cả hai khuỷu tay cùng một lúc ở phía trước của vú. Các cánh tay phải nhấn đối lập với nhau. Kết hợp với việc hít thở đều, di chuyển cả hai tay và đi ra xa nhau. Bài tập này giúp bạn phóng to ngực hoàn toàn và gia tăng sự săn chắc các cơ bắp của lưng. Thở ra và đưa khuỷu tay về phía nhau và nhấn đồng bộ chúng. Làm lại 20 lần hoặc nhiều hơn. Đó là một bài tập đơn giản vàt tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện được tại nhà để sở hữu được những bộ ngực chặt chẽ hơn và lớn hơn.

Có rất nhiều kỹ thuật, bài tập và cách tự nhiên khác nhau để có được bộ ngực lớn hơn và trông gợi cảm hơn, quan trọng nghị lực và quyết tâm của bạn lớn đến đâu. 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET