Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thực phẩm giúp phòng tránh ung thư vú

Ngoài các phương pháp điều trị, cách và hướng dẫn để ngăn ngừa ung thư vú, bạn cũng cần phải xem xét chế độ ăn uống, vì ăn uống cũng là một yếu tố quan trọng trong việc phòng chống lại bệnh này. Tuy nhiên, nhiều người ngày nay không chắc chắn về kiến thức của họ để có thể tạo thành một chế độ ăn uống tốt mà còn có thể giúp đỡ trong việc phòng chống ung thư. 

nang nguc noi soi an toan

Thứ nhất, thực phẩm giàu chất chống oxy hóa nên có trong chế độ ăn uống của bạn. Tin tốt ở đây là loại thực phẩm này có rất nhiều loại. Loại thực phẩm có chất chống oxy hóa phong phú bao gồm: quả việt quất, bí và đặc biệt là cà chua, v...v.. 

viet quat

Các loại rau như rau bina, bông cải xanh, súp lơ và bắp cải rất tốt. Chúng được gọi là rau lá xanh và hỗ trợ trong sản xuất ra chất diệp lục. Bạn cũng nên xem xét bổ sung chế độ ăn uống của bạn với các vitamin như B, C và canxi. Một hỗn hợp đa vitamin sẽ chăm sóc tốt cho cơ thể bạn để phòng chống ung thư. 

rau xanh

Axit béo omega-3 được khuyến cáo là tốt. Chất này có thể được tìm thấy trong các loại cá như cá hồi và cá ngừ. Đối với các nguồn protein, thịt đỏ có thể được sử dụng ở mức vừa phải, tránh dùng quá nhiều dẫn đến các biến chứng của tim. Các nguồn protein bao gồm đậu phụ và đậu nành cũng như cá được liệt kê ở trên. Hai khẩu phần cá mỗi ngày là một khuyến nghị chung tốt cho sức khỏe của bạn. Dầu cá có chứa hàm lượng Omega-3 cao cũng đang trở nên phổ biến, các nhà khoa học đã chứng minh là Omega-3 có hiệu quả chống lại sự phát triển khối u và có thể giúp cho bệnh nhân tiếp nhận những phương pháp điều trị bức xạ và hóa trị liệu. 

dầu cá

Điều quan trọng là để thiết kế một chế độ ăn uống dựa trên nhu cầu và mong muốn của cá nhân và có tất cả mọi thứ trong chừng mực. Một chế độ ăn uống lành mạnh không có nghĩa là sự vắng mặt hoàn toàn của đồ ăn vặt, nó chỉ có nghĩa là bạn giảm lượng ăn vặt của bạn. Đây là một phần của cách tiếp cận toàn diện để điều trị ung thư vú và phòng ngừa. 

nang nguc noi soi gia bao nhieu 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET