Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thực phẩm từ thiên nhiên tốt cho vòng một

Điều này luôn là ước mơ của mọi phụ nữ trên toàn thế giới để có được vòng một hoàn hảo mà không qua phẫu thuật. Vòng một của người phụ nữ phát triển trong tuổi dậy thì ở tuổi từ 12 đến 16 và trong khi mang thai, trong khoảng thời gian này có sự gia tăng mức độ hormone nội tiết nữ được gọi là estrogen. Trong giai đoạn sau 16 tuổi và trước khi mang thai, kích thước của vòng một của người phụ nữ thay đổi kích thước theo hướng tiêu cực, việc này khiến nhiều phụ nữ thiếu tự tin. Nhưng không phải lo lắng về việc này, vì có rất nhiều thực phẩm tự nhiên có chứa estrogen bên trong, giúp người phụ nữ bổ sung hormone nữ cho bản thân mình. Dưới đây là những ví dụ về một số loại thực phẩm từ tự nhiên:

nang nguc noi soi an toan - nang nguc noi soi gia bao nhieu

Cỏ cà ri

Cỏ ca-ri, một loại thảo mộc dưới dạng lá khô hoặc hạt, có chứa diosgenin, một chất cần thiết để cải thiện việc tăng trưởng tế bào. Thành phần này được sử dụng rộng rãi trong những món ăn của người châu Á để tăng cường thêm hương vị của món ăn. 

hạt mè

Hạt mè, cũng thường được sử dụng trong các món ăn châu Á, là nguồn thực phẩm có chứa phong phú các chất sắt, protein, canxi và phốt pho giúp tăng kích thước vòng một của bạn. Bên cạnh đó, hạt mè còn là nguồn cung cấp flavonoid dồi dào, có thể giúp thúc đẩy mô tế bào ở vòng một để phát triển và cũng làm tăng sản xuất sữa. 

hải sản

Thực phẩm giàu chất brôm có thể được tìm thấy trong quả hạnh nhân, hạt điều, táo, mơ, lê và thực phẩm giàu mangan như tôm, sò, ngô, gừng, đinh hương, quế và quả hồi có thể gia tăng sản xuất hormone giới tính nữ và giúp sản xuất estrogen nhiều hơn.

Trong khi đậu nành, sữa đậu nành, đậu phụ (đậu hũ), cần tây và cà rốt có nhiều chất phytoestrogen có thể giúp gia tăng kích thước vòng một nếu được bổ sung thường xuyên trong chế độ ăn hàng ngày của bạn. 

Trong thực tế, nghiên cứu về kích thước vòng một cho thấy ở phụ nữ châu Á, kích thước trung bình của vòng một có gia tăng khoảng 1 cup qua các năm. Ở châu Á, đậu nành đã trở thành một thực phẩm chủ yếu từ xa xưa, và một số nhà khoa học tin rằng đậu nành và kích thước của vòng một có một mối tương quan nào đó.

Bơ và đu đủ

Người phương Đông có quan niệm rằng đu đủ và bơ là những thực phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất cho việc tăng kích thước vòng một. Bơ là một nguồn thực phẩm tốt cung cấp cho cơ thể các loại chất béo lành mạnh, đó là những chất cấu tạo nên các mô ở vòng một người phụ nữ, vì vậy khi sử dụng bơ là ta cũng góp phần gia tăng vòng một của bản thân mình. Chỉ cần đừng lạm dụng bơ quá nhiều là bạn có thể tăng cường các đường cong của bạn nhiều hơn bạn muốn. Đu đủ chứa đầy đủ các vitamin A và C, có thể giúp thúc đẩy vòng một của bạn, và hệ thống miễn dịch của bạn, và sức khỏe toàn diện của bản thân! 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET